Đơn Vị Cung Cấp Hệ Thống Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

  Khi bạn được uống một cốc nước sạch, tinh khiết sức khỏe của bạn cũng được bảo đảm an toàn hơn. Với mong muốn mang đến một nguồn nước sạch, an toàn cho mọi người. Chúng tôi cung cấp hệ thống "dây chuyền sản xuất nước tinh khiết" tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể hiểu rõ hơn về hệ thống làm sạch nước hiện đại bậc nhất này, chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu mua, sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hiện nay như thế nào? 

Day chuyền sản xuất nước tinh khiết

Rất nhiều người có nhu cầu mua dây chuyền sản xuất lọc nước tinh khiết.

  Nước sạch là một trong những thức uống rất tốt trong quá trình thanh lọc cơ thể của con người. Mỗi ngày, bạn cần cung cấp từ 2 lít nước trở nên để có thể cung cấp được hàm lượng khoáng chất cần thiết và ổn định. Thì mới có thể loại bỏ được các độc tố, thanh lọc da và giữ cho làn da của bạn luôn được khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

  Ngoài ra, xã hội ngày càng hiện đại, đất chật người đông cũng khiến cho môi trường nước bị ô nhiễm nặng nề. Nếu chỉ sử dụng nước đun sôi để uống thì trong đó vẫn còn có rất nhiều tạp chất nguy hiểm khác không thể nào loại bỏ được. Đó cũng chính là lý do nhiều người hiện nay có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày một nhiều lên.

  Với mong muốn mang đến một dòng nước sạch, an toàn cho mọi người cùng sử dụng. Rất nhiều công ty đã cung cấp một số dây chuyền sản xuất nước đóng bình, dây chuyền sản xuất nước đóng chai, sản xuất nước tinh khiết để bán ra thị trường. Và Trung Nam cũng là một trong số những công ty chuyên cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết được rất nhiều người tìm đến để mua và sử dụng.

Một số thông tin về quy trình, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại Trung Nam

  Trung Nam là một công ty khá đa dạng về lĩnh vực kinh doanh và sản xuất của mình. Một trong số đó mà bạn có thể kể đến đó chính là: dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình; hệ thống lọc nước RO công ty; hệ thống xử lý nước tinh khiết RO; bán máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp giá rẻ có vỏ nhựa hoặc vỏ inox; hay dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l,...

day chuyền sản xuất nước tinh khiết

Trung Nam - đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

  Quy trình, công nghệ sản xuất nước tinh khiết của công ty Trung Nam được diễn ra như sau:

  Nguyên liệu chính để làm ra nước sạch tinh khiết mà Trung Nam cung cấp ra thị trường đó chính là nước từ giếng khoan hoặc nước thủy cục được đưa vào những bồn chứa. Hệ thống sản xuất nước sạch này sẽ được trải qua ba giai đoạn chính đó chính là: nước được đưa vào máy lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng, quy trình chiết rót đóng nắp và bảo quản thành phẩm.

Hệ thống xử lý nước

  Trong quá trình sản xuất nước tinh khiết, thì nước sẽ đi qua hệ thống xử lý nước 1, 2 và 3. Hệ thống xử lý nước 1 sẽ lọc những cặn bã, tạp chất và xử lý đi những kim loại nặng và làm ổn định độ PH có trong nước. Hệ thống xử lý nước 2 sẽ lọc nước qua than hoạt tính để loại bỏ tạp chất có kích thước lớn và những hóa chất có mùi lạ trong nước. Còn hệ thống xử lý nước 3 sẽ lọc trao đổi ion có khả năng hấp thụ ion kim loại nặng.

Hệ thống lọc tinh

  Sau khi nước được xử lý xong thì sẽ được chuyển sang hệ thống lọc tinh. Hệ thống này sẽ gồm hai lỗ lọc được nối tiếp nhau và kích thước của các lỗ lọc này sẽ được giảm dần từ 5 đến 1 µm. Chúng sẽ có nhiệm vụ giữ lại các tạp chất, cặn bã có kích thước > 5 µm đến 1 µm nhằm gia tăng tuổi thọ màng lọc RO.

day chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để có nước tinh khiết cần trải qua nhiều hệ thống xử lý khác nhau.

Hệ thống thẩm thấu ngược

  Với màng thẩm thấu ngược có kích thước là 0.0001 µm, nước sẽ được bơm qua hệ thống thẩm thấu ngược này và loại bỏ đi hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn gây bệnh và giữ lại tất cả ion kim loại. Nước lúc này đã được đánh giá là gần như tinh khiết tuyệt đối.

Trải qua hệ thống diệt khuẩn và sát khuẩn

  Nước tiếp tục được đưa vào hệ thống diệt khuẩn sục qua bồn sục ozone và đèn diệt khuẩn UV để có thể đảm bảo rằng nước đã được diệt khuẩn và tiệt trùng tuyệt đối. Sau đó, phần nước này sẽ được đưa qua hệ thống sát khuẩn - lọc diệt khuẩn nano silver để diệt khuẩn và cân bằng độ PH có trong nước.

Hệ thống tráng rửa vỏ bình

  Để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, vỏ bình đựng nước tại công ty Trung Nam sẽ được đưa vào hệ thống tráng rửa vỏ bình với dung dịch P3. Sau đó, sẽ được rửa bằng nước sạch để có thể đảm bảo vỏ bình sạch sẽ, không có mùi.

Chiết rót nước sạch vào bình, chai

 Hệ thống chiết rót nước sạch vào bình, chai hoàn toàn tự động

Khi vỏ bình đã được rửa sạch thì sẽ rót nước sạch vào bình. Với dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình 20l, bạn có thể chiết rót nước thủ công hoặc chiết rót tự động để quá trình rót nước vào bình, vào chai được nhanh chóng và tốn nhiều công lao động.

  Sau khi đã chiết rót nước xong, thì sẽ được đóng bao bì, dán thêm màng co trước khi được đưa phân phối và tiêu thụ.

Ưu điểm khi mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại Trung Nam

day chuyền sản xuất nước tinh khiết

Một số ưu điểm khi bạn mua dây chuyền, hệ thống lọc nước tại Trung Nam.

  Nhu cầu mua các máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết ngày một nhiều thêm. Chính vì thế, mà bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ có cung cấp dây chuyền, hệ thống làm nước sạch này để có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mọi người.

  Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng hiện nay đã tin tưởng và tìm đến công ty Trung Nam để mua những sản phẩm, hệ thống làm nước tinh khiết. Dưới đây là một số ưu điểm mà công ty Trung Nam mang đến cho bạn khi mua sản phẩm làm nước sạch tại đây:

Độ uy tín cao

  So với nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền, hệ thống sản xuất nước tinh khiết khác, thì Trung Nam mới chỉ phủ sóng trên thị trường tiêu dùng những năm trở lại đây mà thôi. Chính vì thế, mà công ty luôn đặt mức độ uy tín về dịch vụ, chất lượng của sản phẩm đặt lên hàng đầu. Tất cả các mặt hàng mà công ty Trung Nam cung cấp ra thị trường đều có hóa đơn, giấy tờ kiểm chứng rõ ràng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua dây chuyền sản xuất nước, sản xuất nước tinh khiết tại công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn mà công ty Trung Nam mang đến cho bạn khi bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm, dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp. Là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống lọc nước tinh khiết. Thế nên, Trung Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên từ kỹ sư, nhân viên lắp ráp, nhân viên kiểm hàng, đóng gói thành phẩm giàu kinh nghiệm.

  Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ nét hơn về sản phẩm, quy trình vận hành cũng như cách sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết như thế nào cho đúng, an toàn nhất.

day chuyền sản xuất nước tinh khiết

Bạn sẽ được mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với chất lượng tốt nhất.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

  Khi bạn đặt mua hệ thống, dây chuyền máy lọc nước tinh khiết bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để công ty lắp ráp và giao hàng đến tận nơi. Sau khi hợp đồng mua bán được ký kết xong, bạn có thể nhận được luôn sản phẩm đã được Trung Nam lắp ráp sẵn. Hoặc nếu như bạn kỹ tính hơn trong khâu chọn lựa thì bạn sẽ chỉ cần đợi từ 1 đến 2 ngày để công ty Trung Nam lắp ráp một sản phẩm hoàn thiện như đúng trong hợp đồng với bạn.

Giá bán phải chăng

  Bất kể một người mua hàng nào cũng đều quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và giá bán của sản phẩm như thế nào. Vậy, thì bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ những băn khoăn, lo lắng khi mình mua dây chuyền, hệ thống sản xuất nước tinh khiết không những chất lượng mà giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình còn vô cùng phải chăng nữa.

  Mức giá mà công ty Trung Nam đưa ra cho khách hàng là giá bán tận gốc, không qua nhiều khâu trung gian, vận chuyển. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mình không phải mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chênh lệch nhiều so với ngoài thị trường.

Được bảo hành sản phẩm

  Chế độ bảo hành cho dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết cũng được công ty Trung Nam đặt lên hàng đầu. Vì công ty là đơn vị, nhãn hàng chính của KINGPURE. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng mình không những được mua hàng chất lượng mà còn được bảo hành dài hạn sau khi mua sản phẩm tại công ty. Hơn nữa, sau một thời gian dài sử dụng mà bạn nhận thấy máy móc có vấn đề, thì khi mang đến công ty Trung Nam thì cũng đều được thay thế bằng những thiết bị có sẵn với chất lượng tốt nhất.

Cam kết của công ty Trung Nam khi bạn mua hàng tại đây

day chuyền sản xuất nước tinh khiết

Công ty cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Với mong muốn trao tay khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng nhất, công ty Trung Nam không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tạo thêm về dây chuyền lọc nước đóng chai mà công ty hiện đang cung cấp. Khi bạn mua hàng tại đây, bạn không những được mua những sản phẩm tốt nhất mà công ty Trung Nam còn cam kết với bạn đó chính là sẽ được mua hàng với giá tốt nhất, bảo hành dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đúng như theo hợp đồng.

  Hơn nữa, với giấy chứng nhận nhãn hiệu KINGPURE là nhãn hiệu độc quyền thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty Trung Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, mình sẽ được sở hữu một sản phẩm chính hãng, không có chuyện mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai tại Trung Nam. Thực sự, với một dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo kỹ thuật. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mua và sử dụng hệ thống, dây chuyền sản xuất nước sạch với giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vô cùng phải chăng. Vì thế, là một người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn Trung Nam là điểm đến của mình nhé!

Bắt đầu ngay đi nào!

Bạn có thể gọi điện chúng tôi ngay bây giờ! Bạn sẽ thấy chúng tôi đem lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TRUNG NAM

Địa chỉ: 20 Đường Số 2, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909. 866 889 - 0919.460 555

Website: www.locnuoctrungnam.com