Ở nước ta, các cơ quan hành chính ngày càng siết chặt hơn vấn đề bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm. Do vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng gia tăng. Hãy trang bị cho gia đình bạn một hệ thống dây chuyền lọc nước sinh hoạt ngay đi nào.

Dây chuyền lọc nước đóng bình có công suất lớn lên đến 1000l/h rất phù hợp sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, …Hay sử dụng để mở cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai để sinh lời.

Nước mặt là nước trong sông, hồ hoặc nước ngọt trong vùng đất ngập nước. Nguồn nước này rất dễ bị nhiễm khuẩn trong quá trình tồn tại trong tự nhiên. Muốn sử dụng nguồn nước này, chúng ta phải lọc qua hệ thống xử lý nước mặt.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết dùng để sản xuất nước chất lượng đến tay người dùng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh của Bộ y tế. Công ty Trung Nam sẽ hướng dẫn chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết để kinh doanh đúng chuẩn nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp chủ yếu sử dụng 2 công nghệ lọc chính là RO và Nano. Mỗi công nghệ lọc có công dụng khác nhau làm cho nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn công nghệ cho máy lọc nước trực tiếp nào phù hợp cho gia đình.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tính năng tiệt trùng bằng tia cực tím, dễ lắp đặt, hoạt động trong trạng thái Auto tự đóng ngắt điện khi không sử dụng giúp cho tiết kiệm tối đa mức điện năng cần tiêu thụ. Chi phí cho một chiếc máy lọc nước nóng lạnh cũng rất rẻ, phù hợp túi tiền của mọi nhà.